Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ khuyến mãi 1 người lớn khứ hồi 4 triệu hãng singapore airlines

Tìm vé máy bay giá rẻ nhất nam thanh

Vé máy bay đi Nhật Bản

Đất nước Nhật là một nơi rất phát triển , thu hút du học sinh đến phát triển. Rất nhiều vé máy bay đi Nhật giá rẻ được bán ra mỗi ngày, đặc biệt là các loại vé dành cho du học sinh. Du học sinh tới Nhật có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập với mức lương cao và ổn định.

Từ Việt nam quý khách có thể đi Nhật bản từ đầu TPHCM hoặc Hà Nội, với giá vé trung bình từ 10 đến 15 triệu. Điều đặc biệt là mua vé khứ hồi rất có lợi vì nếu mua vé 1 chiều quý khách không được giảm bao nhiêu vì giá vé rất cao.

Chỉ có những hành khách có visa du học hoặc định cư mới có thể mua vé một chiều, hành lý được mang tới 40kg kí gởi ,7kg xách tách. Nhiều trường hợp du học sinh còn được giảm giá vé khi mua vé tại Nam Thanh.

Vé máy bay đi Nhật Bản - vé máy bay nam thanh
 
Nếu lo ngại về giá vé, gọi điện thoại quá nhiều gây bất tiện cho bạn, hãy tự mình check giá vé đơn giản chỉ cần check trực tuyến tại wedsite của Nam Thanh, chỉ trong vòng 5 giây là có ngay kết quả, thông tin chi tiết ,giá vé máy bay đi Nhật từ thấp đến cao

Nhiều khả năng thấy vé khuyến mãi giá rẻ quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để xác nhận đặt vé, vé sẽ được chuyển đến quý khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Vietnam airlines có 2 chuyến bay tới các thành phố vé máy bay đi Tokyo giá rẻ, Nagoya, osaka, kansai...mỗi ngày vào lức 14h00 hoặc 00h30, mỗi chuyến kèo dài 6 đến 10 tiếng. Ngoài ra có thể chọn bay Japan airline hay cathay pacific với giá hấp dẫn.

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ - vé máy bay nam thanh

Vé máy bay đi Nhật Bản khuyến mãi - vé máy bay nam thanh


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VLINK CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
đoàn du lịch cần ve may bay di thai lan giá rẻ nhất, ve may bay di ha noi bao nhiêu tiền, mua ve may bay di nha trang khuyến mãi, giá ve may bay di da lat khứ hồi, bảng giá ve may bay di phu quoc vietjet air, đặt ve may bay di nhat vietnam airlines, nên chọn ve may bay di anh hãng china airlines, mua vé máy bay mỗi ngày khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất khuyến mãi
CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU NAM THANH
Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: vemaybaynamthanh.com - Email: vemaybaynamthanh.com@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay nam thanh khuyến mãi
đại lý vé máy bay nam thanh khuyến mãi