Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ mỗi ngày 333.000đ cho một người, đặt vé từ Hà Nội đến Phú quốc

Tìm vé máy bay giá rẻ nhất nam thanh

Vé máy bay đi Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc là niềm kiêu hãnh của người dân Kiên Giang nói riêng và khu vực miền Nam nói chung . Đây là địa điểm lý tưởng để du lịch với thiên nhiên đẹp nức tiếng .
Để tới đảo Phú Quốc có 2 cách là đi từ Rạch Giá, mua vé tàu ra đảo có 2 chuyến mỗi ngày giá tàu khoảng 300.000 VNĐ. Thời gian đi tàu khoảng 3,4 tiếng.

Cách thứ 2 là đi máy bay hàng không, có nhiều chuyến xuất phát từ nhiều điểm đi khác nhau tạo thuận lợi cho người đi. Du khách có thể đi máy bay từ Cần Thơ, Hà Nội hay TPHCM.

Có nhiều hãng hàng không cùng tham gia bay như Vietjet, vé máy bay giá rẻ Jetstar và Vietnam airlines. Tùy theo từng chặng bay sẽ có các loại giá vé khác nhau. Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc luôn rất rẻ với sự cạnh tranh của 3 hãng. Do đó, các công ty, tổ chức cũng thường chọn Phú Quốc là địa điểm du lịch để tổ chức cho công nhân viên đi nghỉ mát .

vé máy bay đi phú quốc
 
Phòng vé Nam Thanh luôn có rất nhiều vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ với nhiều dịch vụ ưu đãi. Qúy khách muốn đặt vé tại vé máy bay Nam thanh có thể book trực tiếp trên trang wed trực tuyến của Nam Thanh. Hay gọi điện thoại tới phòng vé để được tư vấn chuyến bay tốt nhất.

Rất nhiều khách từng đi du lịch tại Phú Quốc đều nhận xét rằng đi Phú Quốc là một lựa chon lý tưởng vì vừa đẹp vừa rẻ. Núi có, biển có, hải sản tươi ngon lại gần TPHCM nên tha hồ đi du lịch mà tiền vé không tốn bao nhiều chỉ vài trăm ngàn, rất rẻ so với các chặng du lịch khác.

vé máy bay đi phú quốc giá rẻ

Đảo Phú Quốc rất rộng lớn và có nhiều người dân, các dịch vụ giải trí tràn ngập nên không thiếu gì để du khách lựa chọn. Du lịch Phú Quốc và đặt vé tại phòng vé Nam Thanh ngay khi bạn có nhu cầu để được chúng tôi tư vấn chuyến bay tốt nhất.

Vé máy bay TPHCM đi phú quốc vé máy bay hà Nội đi phú quốc
Vé máy bay cần thơ Phú Quốc

Vé Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc Vé Côn Đảo đi Phú Quốc Vé Hải Phòng đến Phú Quốc
Vé Huế đến Phú Quốc Vé Nha Trang đi Phú Quốc Vé Pleiku đi Phú Quốc
Vé Thanh Hóa đi Phú Quốc Vé Quy nhơn đi Phú Quốc Vé Vinh Nghệ An đi Phú Quốc
Vé Đà Lạt đi Phú Quốc    


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VLINK CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
đoàn du lịch cần ve may bay di thai lan giá rẻ nhất, ve may bay di ha noi bao nhiêu tiền, mua ve may bay di nha trang khuyến mãi, giá ve may bay di da lat khứ hồi, bảng giá ve may bay di phu quoc vietjet air, đặt ve may bay di nhat vietnam airlines, nên chọn ve may bay di anh hãng china airlines, mua vé máy bay mỗi ngày khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất khuyến mãi
CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU NAM THANH
Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: vemaybaynamthanh.com - Email: vemaybaynamthanh.com@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay nam thanh khuyến mãi
đại lý vé máy bay nam thanh khuyến mãi