Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ tại sân bay Sao Vàng

Tìm vé máy bay giá rẻ nhất nam thanh

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Đi thanh Hóa đang được nhiều người đặt vé máy bay đi Thanh Hóa của hai hãng jetstar pacific và vietnam airlines, từ trước ngày 5/9/2014 chỉ có duy nhất 1 hãng vietnam airlines bay, nhưng cho đến nay jetstar pacific đã tham gia đây là cơ hội đi vé rẻ của nhiều người dân.

Từ hà Nội bay đến Thanh Hóa giá vé bao nhiêu tiền? đến với thanh hóa chỉ có sân bay tân sơn nhất bay đến sân bay sao vàng thanh hóa nên không có chuyến bay nào khác, cụ thể là hà nội chưa bay.

Giá vé máy bay đi Thanh Hóa là bao nhiêu? nếu đi hãng hàng không jetstar pacific thì tầm khoảng 800.000đ, còn hãng vietnam airlines thì 1.430.000đ, ngoài ra vào các dịp cao điểm sẽ có mức giá tăng nhẹ nếu đặt trễ khả năng hết vé rất cao.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VLINK CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
đoàn du lịch cần ve may bay di thai lan giá rẻ nhất, ve may bay di ha noi bao nhiêu tiền, mua ve may bay di nha trang khuyến mãi, giá ve may bay di da lat khứ hồi, bảng giá ve may bay di phu quoc vietjet air, đặt ve may bay di nhat vietnam airlines, nên chọn ve may bay di anh hãng china airlines, mua vé máy bay mỗi ngày khuyến mãi, bán vé tàu lửa thống nhất khuyến mãi
CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU NAM THANH
Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: vemaybaynamthanh.com - Email: vemaybaynamthanh.com@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay nam thanh khuyến mãi
đại lý vé máy bay nam thanh khuyến mãi